Khởi nghiệp

Cú ‘vượt cạn’ với 10 tỷ đồng của startup gạo hữu cơ

Gần như tan rã sau khi gọi vốn, đội ngũ sáng lập Hoa Nắng đã kịp vực dậy công ty nhờ 10 tỷ đồng từ một nhà đầu tư. Sau 10 tháng nhận vốn, gạo hữu cơ của Hoa Nắng đã có mặt tại 400 điểm bán, gồn 120 siêu thị cùng các sàn thương mại điện tử trong nước.

Vietnam Startup Day 2018: Cơ hội cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phát triển

Diễn ra trong hai ngày 24 – 25/8/208, “Ngày hội Khởi nghiệp – Vietnam Startup Day 2018” là sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc, chương trình được thiết kế gồm tổ hợp các hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng khởi nghiệp.

Hoạch định đường xa cho khởi nghiệp

Hoạch định chiến lược là điều không chỉ các doanh nghiệp lớn phải thực hiện, mà ngay cả các start-up cũng cần phải nghĩ đến. Tuy nhiên, phát triển theo chiều rộng hay chiều sâu lại là vấn đề mà các start-up “đặt lên bàn cân” khi có những thành tựu bước đầu.

Phát động cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel lần 6- 2018

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP HCM vừa phát động cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel lần 6 – 2018. Đây là cuộc thi thường niên và có quy mô toàn quốc.

Các tin khác

Than không khói giành giải quán quân “Cuộc thi dự án khởi nghiệp nông nghiệp”

Diễn ra từ 27 – 28/10/2017 tại Hội trường Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh, vòng chung kết cuộc thi “Dự án khởi nghiệp Nông nghiệp” lần 3 đã kết thúc với ngôi quán quân thuộc về Dự án Than không khói, một dự án ứng dụng tốt công nghệ trong sản xuất.

Giải thưởng 2.000 USD và cơ hội đến Mỹ cho startup Việt

Đây là số tiền để phát triển sản phẩm dành cho 3 startup vượt qua vòng chung kết tại Việt Nam, cuộc thi VietChallenge. VietChallenge là cuộc thi khởi nghiệp dành cho người Việt trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để startup phát triển ý tưởng trên sàn đấu quốc tế nói chung và tại Mỹ nói riêng.

Vốn chính sách sát cánh cùng thanh niên khởi nghiệp

Nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội đã giúp hàng triệu thanh niên có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu. Trong 15 năm qua, nguồn vốn ưu đãi đã giúp hàng triệu thanh niên có điều kiện phát triển kinh tế.

Đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp

Nhằm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp, Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) là Quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận hỗ trợ khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp.

Đội VP9DN giành giải Quán quân “Tôi, Khởi nghiệp 2017”

Tối ngày 8/12/2017, tại ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Vòng Chung kết “Tôi, Khởi nghiệp 2017”, thu hút sự tham dự của hơn 1000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng và đông đảo giới trẻ của cộng đồng khởi nghiệp.

6 dự án vào chung kết “Tôi, khởi nghiệp 2017”

Cuộc thi “Tôi, Khởi nghiệp 2017” do Hội sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP Hồ Chí Minh tổ chức, là cuộc thi về dự án kinh doanh dành cho các bạn trẻ có đam mê và yêu thích khởi nghiệp đã chọn được 6 dự án vào Chung kết diễn ra ngày 8/12/2017 tới.

Trang 1 / 212