DongA Bank miễn phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp

Từ 1/4 đến hết 30/12, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của DongA Bank được miễn phí khi giao dịch qua hệ thống SWIFT. Theo đó, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền ra nước ngoài khi thực hiện thành công lệnh chuyển tiền qua hệ thống SWIFT.

Dịch Covid-19 đã tác động nhiều mặt đến đời sống cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Hiểu điều đó, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) triển khai chương trình ưu đãi “Chuyển tiền nhanh chóng – Miễn phí tức thì”. Chương trình góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động thương mại quốc tế cũng như tiết giảm chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế.

Chương trình “Chuyển tiền nhanh chóng – Miễn phí tức thì”.

Theo đó, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền ra nước ngoài khi thực hiện thành công lệnh chuyển tiền qua hệ thống SWIFT. Chương trình áp dụng dành cho 3 giao dịch đầu tiên chuyển tiền ra nước ngoài trên một khách hàng và doanh nghiệp mới hoặc các doanh nghiệp đã ngưng giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài trên 12 tháng tại DongA Bank. Lưu ý không áp dụng đối với điện phí.

Thông qua hệ thống SWIFT chuyển tiền đi nước ngoài, cùng mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp tại 44 tỉnh, thành trên toàn quốc, DongA Bank sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với chi phí tiết kiệm. Chương trình góp phần đẩy mạnh hoạt động giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài của các doanh nghiệp Việt.

An Nhiên-VNE