Hyundai Bayon – crossover mới giá từ 20.000 USD

Bayon trở thành crossover có mức giá phải chăng nhất của Hyundai, bán ra với 4 phiên bản trang bị Pure, Select, Trend và Prime. Giá khởi điểm 20.000 USD của bản thấp cấp Pure với điều hòa cơ, radio kỹ thuật số và kết nối Bluetooth. Những tính năng an toàn như cảnh báo chệch làn, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo người đi bộ và đi xe đạp, hỗ trợ đèn pha và điều khiển hành trình.

Bản Select giá từ 22.400 USD gồm vành hợp kim 16 inch, cảm biến đỗ sau, gương chiếu hậu có sưởi, vô-lăng và cần số bọc da, cửa kính sau chỉnh điện. Với gói trang bị tùy chọn Winter, xe có sưởi cho ghế trước và vô-lăng.

Bayon với cụm đèn pha tách biệt, giống Tucson thế hệ mới. Ảnh: Hyundai.

Với bản Trend, khách hàng sẽ phải trả ít nhất 25.600 USD. Phiên bản này có một màn hình cảm ứng 8 inch cho hệ thống thông tin giải trí, kết nối điện thoại thông minh, đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, camera lùi, cổng USB, đèn nội thất, vành 17 inch và nhiều đặc điểm khác.

Bản cao cấp nhất Prime giá từ 29.000 USD, với điều khiển điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, cảm biến gạt mưa, cảm biến đỗ xe phía trước, đèn pha và đèn hậu LED.

Màn hình thông tin giải trí 8 inch, vô-lăng giống i20. Ảnh: Hyundai.

Hyundai Bayon trang bị động cơ 1,2 lít máy xăng công suất 83 mã lực hoặc một lít turbo với hai mức công suất, 99 và 118 mã lực tùy thuộc phiên bản. Bản mạnh nhất có thêm hệ thống hybrid thấp cấp là trang bị tiêu chuẩn, và là tùy chọn ở bản 99 mã lực.

Bayon là phiên bản crossover của Hyundai i20 hatchback. Xe dài 4.178 mm, rộng 1.770 mm, cao 1.488 mm. So với người anh em Kona, Bayon dài hơn 13 mm, chiều ngang nhỏ hơn 30 mm và thấp hơn 77 mm. Trong khi chiều dài cơ sở ngắn hơn 22 mm ở mức 2.578 mm.

Hyundai Bayon là sản phẩm được hãng xe Hàn Quốc bổ sung cho thị trường châu Âu. Hiện chưa có kế hoạch dành cho những nơi khác.

Mỹ Anh-VNE