Nissan Armada 2021 ra mắt với nhiều công nghệ

Mẫu SUV có diện mạo mới, nội thất cải tiến, động cơ tăng sức mạnh, giá bán vẫn chưa công bố. Armada tiếp tục sử dụng động cơ 5,6 lít V8, sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, tăng nhẹ so với trước đây là 390 mã lực và 534 Nm.

Phần đầu có phong các thiết kế giống với Patrol và một số mẫu xe mới của Nissan. Đèn pha LED trước, sau. Lưới tản nhiệt hình chữ V được làm rộng, các thanh ngang có nhiều đường gấp trong khi bản trước để phẳng. Ở phía sau, đèn hậu tinh chỉnh, cản xe được thiết kế lại.

Mẫu Armada mới. Ảnh: Nissan.

Armada tiếp tục sử dụng động cơ 5,6 lít V8, sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, tăng nhẹ so với trước đây là 390 mã lực và 534 Nm. Xe vẫn sử dụng hộp số tự động bảy cấp, hãng cung cấp một bộ điều khiển phanh rơ-moóc tích hợp và kiểm soát độ lắc của rơ-moóc có sẵn.

Về nội thất, màn hình thông tin giải trí 12,3 inch thay thế cho màn hình 8 inch trước đây. Màn hình lớn hơn cũng có độ phân giải tốt hơn là 1.920 x 720 pixel. Công nghệ này có khả năng cập nhật dữ liệu bản đồ và phần mềm qua Wi-Fi. Hệ thống hỗ trợ Apple CarPlay qua Bluetooth. Bảng điều khiển có màn hình 7 inch. Phiên bản cao cấp nhất có camera trên gương chiếu hậu có kích thước 9,4 inch, thay vì 7,5 inch trước đây.

Cabin cũng có hộc tỳ tay được thiết kế lại, có thể mở từ phía trước và phía sau, khay bên trong có thể tháo rời. Chiếc SUV được trang bị bộ công nghệ an toàn Safety Shield 360 của Nissan làm tính năng tiêu chuẩn, bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ giữ làn đường.

Ánh Dương-VNE