Phân bón – Thuốc BVTV

Phân bón Phú Mỹ giúp người trồng sầu riêng Khánh Sơn thu tiền tỉ

Mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây sầu riêng tại huyện Khánh Sơn đã cho kết quả vượt trội khi sầu riêng mẫu mã đẹp, chất lượng thơm ngon và quan trọng nhất là không nứt trái, sượng trái cho thu nhập hơn 1 tỉ đồng/ha…

Bón phân Đầu Trâu cho cây quýt

Trong các loại cây ăn trái, cây quýt cũng được coi là cây mang lại hiệu quả kinh tế cao và khá ổn định. Vì thế mà từ xưa đã hình thành những vùng quýt chuyên canh như quýt hồng Lai Vung, Đồng Tháp, quýt đường Định Quán (Đồng Nai), quýt Hương Cần (TT – Huế) ngọt thơm nổi tiếng…

Đạm Đầu Trâu hạt xanh là gì?

Đạm hạt xanh là một loại ure có tỷ lệ 46% N, giống như các loại ure khác. Nhưng khi sử dụng cho sản xuất thì mang lại hiệu quả cao hơn đạm ure thông thường…Đạm Đầu Trâu hạt xanh có thể sánh vai với đạm Đầu Trâu hạt vàng 46A+ để giúp người sản xuất giảm thiểu lượng phân hóa học.

Mời chào hàng: Mua sắm vật tư, phân bón

Tên Bên mời thầu: Công ty CP Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình
Địa chỉ: Xã Vũ Chính, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (84.227) 3 830 613 – (84.227) 3 644 209
Fax: (84.227) 3 837 639

Các tin khác

Thị trường phân bón vẫn hỗn loạn

Theo đánh giá của Ban chỉ đạo 389 quốc gia, thời gian qua, tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng trên cả nước vẫn diễn biến phức tạp. Một số địa phương và cơ quan chức năng đã phát hiện phương thức, thủ đoạn mới trong sản xuất, kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng.

Giá phân bón tăng, nông dân lo lắng

Nông dân ĐBSCL đang chuẩn bị sản xuất vụ lúa hè thu 2018, một số nơi gieo sạ sớm lúa đã xanh đồng. Giá phân đang có những biến động từ các đại lý bán VTNN khiến cho nhiều nông dân lo lắng khi vụ lúa HT đã cận kề.

Phân bón hữu cơ, cần nhiều biện pháp hỗ trợ

Được coi là nền tảng để phát triển nông nghiệp hữu cơ, nhưng đến nay, việc phát triển sản xuất phân bón hữu cơ còn rất khiêm tốn. Nguyên nhân khiến doanh nghiệp (DN) chưa mặn mà vì thiếu các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chính sách hỗ trợ.