Thương hiệu

Kim ngạch xuất khẩu sang Mỹ tăng hơn 50%

4 tháng đầu năm, Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch đạt 30,3 tỷ USD. Số liệu của Tổng cục Thống kê ngày 29/4 cho biết, kim ngạch xuất khẩu hàng hoá 4 tháng đầu năm 2021 ước đạt 103,9 tỷ USD, tăng 28,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phó Ban Nội chính Trung ương làm Bí thư Tỉnh ủy Nam Định

Ông Phạm Gia Túc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Ban Nội chính Trung ương, được điều động, phân công giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nam Định nhiệm kỳ 2020 – 2025. Quyết định của Bộ Chính trị được Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai trao cho ông Túc tại trụ sở Tỉnh ủy Nam Định, sáng 6/5.

‘Trầy trật’ tìm container xuất hàng đi nước ngoài

Không chỉ đối diện giá vận tải tăng cao, doanh nghiệp đang trong cảnh dù chịu chi cũng có lúc khó tìm ra container để đóng hàng. Là doanh nghiệp thực phẩm tham gia xuất khẩu đã nhiều năm, các mặt hàng như hủ tiếu, bánh phở, bún, miến, bánh phồng tôm của Bích Chi được tiêu thụ ở nhiều thị trường trên thế giới, với chủ lực là Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nga kêu gọi Trung Quốc hợp tác đối phó Mỹ

Ngoại trưởng Nga Lavrov kêu gọi hợp tác cấp cao Moskva – Bắc Kinh nhằm chống lại nỗ lực “thống trị” thế giới của phương Tây, dẫn đầu là Mỹ. Ngoại trưởng Nga khẳng định để đối phó với các lệnh trừng phạt, Moskva và Bắc Kinh nên tăng cường hợp tác trong khuôn khổ Liên Hợp Quốc để “chấm dứt các biện pháp cưỡng chế đơn phương”.

Các tin khác

Chạm thanh toán, nhận hoàn tiền với Sacombank Pay

Khách hàng thanh toán thành công bằng tính năng NFC với thẻ Sacombank Visa trên ứng dụng Sacombank Pay sẽ được hoàn tiền, từ nay đến 18/5. NFC là tính năng thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại di động hệ điều hành Android có hỗ trợ công nghệ kết nối NFC.

Điện Biên không còn khu vực phong tỏa

Bản Nà Nhạn 1 và 2 (xã Nà Nhạn, TP Điện Biên Phủ) dỡ phong tỏa sau 21 ngày không có ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng. Chiều 25/2, 7 chốt kiểm soát phòng dịch ở 2 bản đã được thu hồi. Người dân được yêu cầu tiếp tục biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của ngành y tế.

Trump mở văn phòng ở Florida

Trump mở văn phòng ở Flordia, nơi xử lý công việc của ông với tư cách cựu tổng thống và thúc đẩy chương trình nghị sự ông từng đưa ra. Trụ sở văn phòng đặt gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Trump ở thành phố Palm Beach, bang Florida.

Nhiều chủ trại trắng tay vì ham giống gà nhập lậu giá rẻ

Sau khi càn quét qua vùng gà thả vườn Bắc Giang các năm 2015, 2016 khiến người chăn nuôi lao đao, những tưởng giống gà trống Tàu nhập lậu đã biến mất. Nhưng gần đây, giống gà này lại dạt về Hải Dương, Hải Phòng khiến nhiều hộ chăn nuôi lâm cảnh tay trắng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư Canada

Phát biểu tại Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Canada diễn ra tại Canada (sáng 9/6 theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có phần giới thiệu trực tiếp về cơ hội đầu tư tại Việt Nam tới các nhà đầu tư Canada.

VTV chính thức mua bản quyền truyền hình World Cup 2018

Sau nhiều cuộc đàm phán căng thẳng, cuối cùng đài truyền hình Việt Nam (VTV) cũng đã đạt được thoả thuận mua bản quyền truyền hình World Cup 2018.

Trang 1 / 4123...»