Công nghệ

Ủy ban châu Âu: ‘Apple bóp méo sự cạnh tranh’

Ủy ban châu Âu cho rằng Apple đã giảm sự cạnh tranh bằng cách tăng chi phí của các dịch vụ phát nhạc như Spotify. Hơn hai năm trước, Spotify từng đệ đơn kiện chống lại Apple với các lý do tương tự.

Panasonic ngừng sản xuất TV tại Việt Nam

Việc sản xuất TV của Panasonic sẽ kết thúc trong năm tài chính 2021 tại các nhà máy ở Ấn Độ và Việt Nam. Panasonic từng nắm 10% thị phần TV toàn cầu nhưng dần mất đi sức hút khi các đối thủ giá rẻ từ Trung Quốc xuất hiện.

Sony Show 2018: Trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới

Sự kiện công nghệ hoành tráng và sôi động cho giới trẻ- Sony Show 2018 đang diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh từ ngày 14- 16/9/2018.

Hội nghị ứng dụng công nghệ nano và vật liệu mới

Ngày 31/8/2018, Khu Công nghệ cao kết hợp với Ban chủ nhiệm chương trình quốc gia đầu tư phát triển hạ tầng công nghệ cao đã tổ chức Hội nghị “Ứng dụng công nghệ nano và vật liệu mới” tại Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 12 diễn giả là những nhà nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực công nghệ và vật liệu nano đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam.

Các tin khác

Xây dựng chuỗi giá trị cho sản phẩm dưa lưới

Để thúc đẩy chuỗi giá trị cho sản phẩm dưa lưới, Ban quản lý Khu nông nghiệp công nghệ cao TP Hồ Chí Minh (AHTP), đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng chuỗi giá trị cho sản phẩm dưa lưới” ngày 30/8/2018, tại huyên Củ Chi.

Sắp diễn ra 3 hội nghị quốc tế của Khu công nghệ cao trong năm 2018

Gắn kết giữa nghiên cứu – phát triển công nghệ cao với sản xuất và dịch vụ, thúc đẩy đổi mới công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao và thương mại hoá công nghệ cao là một trong 4 mục tiêu quan trọng mà Thủ tướng chính phủ và UBND Thành phố đặt ra cho Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh.

ASUS Republic of Gamers ra mắt laptop gaming viền mỏng Strix SCAR II và Hero II tại Việt Nam

Ngày 31/7/2018 – ASUS Republic of Gamers (ROG) đã tổ chức ra mắt chính thức bộ đôi Strix SCAR II & Hero II cho thị trường Việt Nam. Những chiếc laptop này đều có diện mạo hoàn toàn mới với thiết kế di động, viền màn hình mỏng và hệ thống dải đèn LED AuraSync RGB nổi bật và dễ dàng tùy chỉnh.

Giao thương không tiền mặt đang trở lên phổ biến

Ngày 5/7/2018, tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo OnlineBiz Vietnam 2019 – triển lãm chuyển đề trong khuôn khổ “Shop & Store Vietnam 2019” đã khẳng định việc rất nhiều nhà kinh doanh thành công đang có những bước chuyển đổi sang việc thanh toán không tiền mặt để gia tăng tốc độ dịch vụ và nâng cao sự hài lòng của người mua sắm.

Lumi Việt Nam giới thiệu giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt

Sáng ngày 27/6/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường loa thông minh MILO điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền đầu tiên tại Việt Nam.

Lumi sắp ra mắt sản phẩm mới điều khiển nhà bằng giọng nói tiếng Việt

Ngày 27/6 tới, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới Loa thông minh MILO – Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt mọi miền.

Trang 1 / 5123...»