Cuộc sống số

Panasonic ngừng sản xuất TV tại Việt Nam

Việc sản xuất TV của Panasonic sẽ kết thúc trong năm tài chính 2021 tại các nhà máy ở Ấn Độ và Việt Nam. Panasonic từng nắm 10% thị phần TV toàn cầu nhưng dần mất đi sức hút khi các đối thủ giá rẻ từ Trung Quốc xuất hiện.

Người Việt có nên từ bỏ mạng xã hội Facebook?

Hơn 500.000 tài khoản Facebook của người Việt đã bị thu thập dữ liệu cá nhân trong vụ bê bối Cambridge Anatalyca. Vậy người Việt có nên từ bỏ mạng xã hội Facebook? Theo số liệu thống kê của Facebook, đến tháng 6/2017, có tổng cộng 64 triệu tài khoản Facebook được lập nên bởi người dùng Việt Nam.

Google Wallet và Android Pay hợp nhất trở thành Google Pay

Hai nền tảng thanh toán của Google vừa được gộp thành một. Điều này hứa hẹn một tương lai tương sáng cho Google Pay. Từ nay về sau, Google Pay là tên gọi chung duy nhất của công cụ thanh toán đến từ Google.

Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0: Buông bỏ hào quang cũ

Việt Nam đang và sẽ ở đâu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0? Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đặt đầu bài này cho Chính phủ và từng doanh nghiệp, người dân. Vấn đề nằm ở chỗ, cuộc cách mạng 4.0 đang làm thay đổi căn bản nền sản xuất của thế giới, tác động đến tất cả phương diện, từ quản trị nhà nước đến thị trường.

Các tin khác