Du lịch

Khai mạc lễ hội Bonsai & Suiseki Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15 tại Việt Nam

Ngày 15/11/2019 tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên, quận 9, TP Hồ Chí Minh, Hội Sinh vật cảnh Việt Nam và các đơn vị phối hợp đã tổ chức khai mạc Lễ hội Bonsai & Suiseki châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15 năm 2019 lần đầu tiên do Việt Năm đăng cai tổ chức với chủ đề “Nghệ thuật Bonsai – Nơi hội tụ của tình bạn và sự hòa hợp”, thu hút hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Lễ hội Bonsai và Suiseki Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 sẽ diễn ra tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên

Ngày 7/11/2019, BTC Lễ hội Bonsai và Suiseki Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 15 năm 2019 tổ chức gặp gỡ và thông tin đến đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và đại diện các doanh nghiệp để thông báo nội dung, chương trình, ý nghĩa và các thông tin có liên quan Lễ hội Bonsai và Suiseki Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15.

Khai mạc Lễ hội trái cây Nam Bộ 2019

Ngày 1/6/2019, Lễ hội trái cây Nam Bộ 2019 đã chính thức khai mạc tại Du lịch văn hóa Suối Tiên, quận 9, TP Hồ Chí Minh với sự xuất hiện thường xuyên của hơn 50 chiếc thuyền chở đầy ắp trái cây tươi ngon của vùng đất phương Nam được thu mua trực tiếp từ nhà vườn, những loài kỳ hoa dị thảo.

Lễ hội Trái cây Nam Bộ 2019 diễn ra suốt 3 tháng hè

Ngày 28/5/2019, Sở Du lịch, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên đã tổ chức buổi họp báo công bố Lễ hội Trái cây Nam Bộ lần thứ 15 năm 2019.

Các tin khác

Ninh Thuận: Điểm đến của du lịch Nam Trung Bộ

Có nhiều lý do để người ta dành tình cảm sâu đậm cho những nơi mình đặt chân đến. Người thì mê mẩn vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên thơ mộng, người thì đắm say bởi những món ăn ngon hay cái tình đôn hậu, mến khách của người dân bản xứ. Ai đã một lần đến Ninh Thuận cũng sẽ yêu và nhớ mãi nơi đây với những trải nghiệm đầy thú vị.

Khách nước ngoài lên tiếng vụ bị trả lại tiền Âm phủ

Anh Miguel không biết ai đã đưa tiền giả cho mình và khẳng định người lái xích lô lấy 1,5 triệu cho tour dạo quanh phố cổ. Đại diện Sở Du Lịch cho biết, đây chỉ là thông tin ban đầu từ hai khách du lịch, và phía công an vẫn đang xác minh, điều tra làm rõ.

Ấn tượng con số báo cáo khảo sát nghành dịch vụ khách sạn

Grant Thornton Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát ngành dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam với nhiều dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ trong năm tài chính 2017 (kết thúc vào tháng 3 hàng năm).

Diễn đàn tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á Thái Bình Dương (TPO) lần 8 năm 2018

Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) lần thứ 8 năm 2018 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21 – 22/6/2018.

Lần đầu Đà Lạt có sân khấu du lịch, Thừa Thiên – Huế mở casino

Đà Lạt, TP HCM và Thừa Thiên Huế đang bổ sung nhiều dịch vụ mới nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách. Dưới đây là những sản phẩm du lịch mới đã và sắp đưa vào phục vụ du khách.

KTO Việt Nam và Đặc khu kinh tế tự trị JEJU đẩy mạnh xúc tiến du lịch tại Việt Nam

Ngày 10/5/2018, Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã phối hợp với Chính quyền đặc khu kinh tế tự trị Jeju tổ chức “Hội thảo du lịch khen thưởng Jeju và Lễ ký kết Biên bản hợp tác năm 2018” tại TP Hồ Chí Minh.

Trang 1 / 212